Chính sách bảo mật

Carter's Vietnam tôn trọng sự riêng tư và cam kết sẽ bảo mật những thông tin cá nhân của khách hàng. Khi khách hàng đăng ký tài khoản trên website cartersvietnam.vn thì điều đó được hiểu là khách hàng đã chấp nhận các điều khoản và điều kiện của cartersvietnam.vn đưa ra liên quan tới vấn đề bảo mật thông tin cá nhân. Dưới đây là những cam kết bảo mật mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Các thông tin thu thập thông qua website cartersvietnam.vn nhằm mục đích:

(i) Hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của khách hàng khi mua sản phẩm của cartersvietnam.vn.

(ii) Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên website cartersvietnam.vn.

(iii) Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.

(iv) Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm của cartersvietnam.vn.

Khi khách hàng thực hiện giao dịch hoặc đăng ký mở tài khoản tại cartersvietnam.vn, khách hàng phải cung cấp một số thông tin cần thiết như: Họ tên, Email, Mật khẩu đăng nhập.

Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Carter's Vietnam không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân:

Carter's Vietnam thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của Chính sách bảo mật này.

Khi cần thiết, Carter's Vietnam có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật… Quý khách hàng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu Quý khách hàng đăng kí nhận email thông báo.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân:

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong Chính sách bảo mật này, Carter's Vietnam cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách hàng ra ngoài.

Trong một số trường hợp, Carter's Vietnam có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của khách hàng sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Carter's Vietnam có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của Quý Khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

(i) Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;

(ii) Trong trường hợp mà việc tiết lộ đó sẽ giúp Carter's Vietnam bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

4. Truy xuất thông tin cá nhân: 

Bất cứ thời điểm nào, Quý khách hàng cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp mà Carter's Vietnam cung cấp.

5. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng thực hiện hủy bỏ. Các trường hợp còn lại, thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ trên máy chủ của cartersvietnam.vn.

6. Thay đổi về chính sách:

Carter's Vietnam có thể sẽ sửa đổi nội dung Chính sách bảo mật này khi xét thấy cần thiết và cập nhật công khai.

7. Thông tin liên hệ:

Mọi ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Quý Khách hàng về Chính sách bảo mật này xin vui lòng liên hệ theo thông tin như sau:

Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ Thiếu Nhi Mới

Trụ sở chính: Lầu 7, Tòa nhà Samco, 326 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: 1900 63 63 28

Email: info@nkidcorp.com.